ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI PREMIER HOME

Trang chủ > Quy định, chính sách >

Chinh sách bảo mật

Chinh sách bảo mật

 

Website www.premierhome.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.premierhome.com.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.premierhome.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

www.premierhome.com.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.premierhome.com.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.premierhome.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

www.premierhome.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.premierhome.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Premier Home.

Địa chỉ ĐKKD: 12C Nơ Trang Long, P.7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ giao dịch: Crescent Mall, tầng B1, TTTM Crescent Mall, Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Điện thoại liên lạc: 0903 769086

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau: Gọi điện thoại đến 0903769086 hoặc email info@premierhome.com.vn , chúng tôi  sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên www.premierhome.com.vn được www.premierhome.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.premierhome.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó. www.permierhome.com.vn có thể bao gồm những dịch vụ cộng thêm đòi hỏi có sự hợp tác của bên thứ 3 như dịch vụ vận chuyển hoặc giao hàng tận nơi. Những dịch vụ này cần có thông tin cá nhân để thực hiện yêu cầu của quý khách như tên, địa chỉ, số điện thoại. Chúng tôi không quản lý bên thứ 3 tuy nhiên chúng tôi nỗ lực tối đa để đảm bảo thông tin cá nhân của quý khách được sử dụng vào đúng mục đích cho phép.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.premierhome.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dung. www.premierhome.com.vn yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên www.premierhome.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

www.premierhome.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.premierhome.com.vn, www.premierhome.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch tại www.premierhome.com.vn người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được vui lòng thông báo cho www.premierhome.com.vn qua địa chỉ email cskh@premierhome.com.vn hoặc qua điện thoại 0903769086 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, website www.premierhome.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được chúng tôi, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do www.premierhome.com.vn gây ra.

 

 

mở đại lý bán lẻ, cộng tác viên Tupperware Thông tin hữu ích